Ý NGHĨA PHONG THỦY VÀ CÁCH SỬ DỤNG BÌNH HÚT LỘC- HÚT TÀI LỘC

LÀM SAO ĐỂ BÌNH HÚT LỘC HÚT ĐƯỢC lỘC ???

Trong phong thủy, bình tài lộc bảo quản được của cải tài sản. Bạn có thể dùng một cái bình có hình dáng đẹp thuộc hành Thổ hoặc hành Kim cho mục đích phong thủy.

Bình thuộc hành Thổ phải làm bằng gốm sứ hoặc pha lê. Bình thuộc hành Kim phải làm bằng đồng bạc hoặc vàng… Nên bạn có thể dùng gốm sứ sau đó bạn bỏ vào trong bình nhiều loại đá quý như pha lê, thạch anh, thạch anh tím, đá citrine, ngọc mắt mèo ngọc bích, ngọc trai… Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ nữ trang vào trong bình.

Vị trí đặt bình thu hút tài lộc: Nếu bình bằng gốm sứ, pha lê đựng nhiều đá quý, thuộc hành Thổ bạn nên đặt bình ở trong tủ thuộc góc Thổ của phòng ngủ, tức là góc Tây Nam. Đặt ở góc Đông Bắc cũng có thể chấp nhận được. Còn bình bằng kim loại thì đặt ở góc Tây hoặc Tây Bắc.

Bạn nên đặt bình vào nơi kín đáo, ví dụ trong tủ của phòng ngủ. Lưu ý, bình tài lộc không được đối diện với cửa chính vì điều này tượng trưng cho sự thất thoát tiền bạc, tài sản. Đồng thời không để cho bất cứ ai nhìn thấy bình tài lộc của bạn.

 

Trưng bày bình tài lộc bạn có thể bảo tồn được tất cả tài sản của mình. Dùng một bình gốm sứ thủy tinh hay kim loại… bỏ vào trong đó nhiều loại đá quý hoặc pha lê. Sau đó đặt bình ở khu vực phù hợp với hành mà bạn đang sử dụng.

Với bình thu tài lộc của cơ sở sản xuất gốm sứ Minh An Bát Tràng. Bình tài lộc được làm hoàn toàn thủ công các sản phẩm đều được làm từ loại đất cao lanh tốt nhất với đôi bàn tay tài hoa của cá nghệ nhân rồi được nung trong lò với nhiệt độ cao tới 1500 độ C. Bình tài lộc gốm sứ Minh An đạt được độ bóng cao hình ảnh sắc nét và có độ bền cao.

Hy Vọng với những chia sẻ trên đây có thể giúp Quý Khách phần nào hiểu được ý nghĩa và cách sử dụng bình hút tài lộc một cách đúng nhất.

GỐM SỨ MINH AN BÁT TRÀNG

✪ Cơ sở 1: Xóm 5, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

✪ Cơ sở 2: Kiot số 11, Châu Cầu, Phủ Lý, Hà Nam

✪ Website: www.gomminhan.com

✪ Fanpage: https://www.fb.com/Minh_An_Ceramic

✪ Shopee: www.shopee.vn/gomminhanbattrang99

✪ Lazada: www.lazada.vn/shop/gom-minh-an-bat-trang

✪ TIKI: https://tiki.vn/cua-hang/gom-bat-trang-phuong-store

✪ Liên hệ mua hàng: 0913969589/0862406123